PGS Trần Ngọc Sơn mổ trình diễn: “ Phẫu thuật nội soi 1 lỗ điều trị Thoát vị bẹn ở trẻ em”

PGS Trần Ngọc Sơn được mời mổ trình diễn kỹ thuật: “ Phẫu thuật nội soi 1 lỗ điều trị Thoát vị bẹn ở trẻ em” ở Hội thảo Phẫu thuật tiết niệu nhi ít xâm lấn và lỗ tiểu thấp lần 2 tổ chức tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TP Hồ Chí Minh.

PGS Trần Ngọc Sơn được biết đến là người đi đầu Việt Nam ứng dụng phẫu thuật nội soi trong điều trị bệnh Thoát vị bẹn ở trẻ em. Với kết quả rất tốt, kỹ thuật nội soi 1 lỗ của PGS Trần Ngọc Sơn đã được các chuyên gia đánh giá cao và được mời báo cái tại nhiều hội nghị khoa học quốc tế và trong nước như: Hội nghị Ngoại Nhi Thái Bình Dương, hội nghị Phẫu thuật nhi Châu Âu, hội nghị Phẫu thuật nội soi Châu Á… Kết quả cũng đã được đăng trên các tạp chí y quốc tế và trong nước.

Tại “Hội thảo Phẫu thuật tiết niệu nhi ít xâm lấn và lỗ tiểu thấp lần 2” tổ chức ở Bệnh viện Nhi đồng 2 TP Hồ Chí Minh ngày 25 tháng 2 năm 2022. PGS Trần Ngọc Sơn được mời mổ trình diễn kỹ thuật: “ Phẫu thuật nội soi 1 lỗ điều trị Thoát vị bẹn ở trẻ em” cho hai trẻ bị thoát vị bẹn. Đây là cơ hội giúp các bác sĩ ngoại nhi ở các vùng miền được học tập trao đổi kinh nghiệm với PGS Trần Ngọc Sơn.

messenger
zalo
call
Đặt lịch khám